เพิ่มเพื่อน

@or-tech มี @ ด้านหน้า

[email protected]

     
 ชุดเรียนรู้
Makerzoid
อาร์ดูโน่
(Arduino)
นิวเมติ
(Pneumatic)
อื่นๆ
(Ungroup)
บทความ
(Article)
ตัวอย่าง
(Sample)

Makerzoid


 MKZ-PF-SD Smart Robot
 
                      ●【ความหลากหลาย - หุ่นยนต์มากกว่า 72 ตัวสำหรับเด็กที่เล่นด้วย】
   ด้วยชุดหุ่นยนต์ Smart Robot ทำให้สามารถประกอบหุ่นยนต์ได้มากกว่า 72 ตัว
   -หากลูก ๆ ของคุณอยู่ในวงดนตรีหรือความฝันที่จะเป็นนักดนตรี หุ่นยนต์ที่จัดกลุ่มอยู่ใน "ดนตรี" จะต้องทำให้พวกเขาประหลาดใจอย่างแน่นอน เนื่องจากเรามีนักเปียโน มือเบสนักกีตาร์ นักไวโอลิน มือกลอง  ฯลฯ
   -หากลูกๆ ของคุณชอบกีฬาหรือฝันอยากเป็นนักกีฬา พวกเขาก็จะได้รับแรงบันดาลใจจากหุ่นยนต์ที่จัดกลุ่มอยู่ในหมวด "เทรนนิ่ง " อย่างแน่นอน เนื่องจากมีทั้งBoxing Man, High bar, Cycling, Push Up, Rowing, Pull Training, Running, Sit-up
  - หากลูกๆ ของคุณชื่นชอบธรรมชาติหรือชื่นชอบ ในชนบท พวกเขาจะดึงดูดหุ่นยนต์ที่อยู่ในกลุ่ม "เกษตรกรรม" อย่างแน่นอน เนื่องจากเรามี  ชาวนา รถเก็บเกี่ยว เครื่องเจียร เลื่อย และเครื่องสีข้าว
         


 

 
 
 
 ●【ชุดย่อยสำหรับการฝึกอบรมลอจิก】
ลักษณะเฉพาะของโมดูลควบคุมหรือที่เรียกว่า "มอเตอร์อัจฉริยะ" ทำให้ชุด Smart Robot แตกต่างจากของเล่นก่อสร้างทั่วไป
ความก้าวหน้าทางเทคนิคที่รวมการปรับเชิงตรรกะเข้ากับชุดควบคุมทำให้หุ่นยนต์สามารถตอบสนองได้โดยไม่ต้องตั้งโปรแกรม การปฏิวัติดังกล่าวทิ้งแนวคิดเก่าๆ ที่ว่าชุดการเข้ารหัสหนึ่งชุดต้องมีหน่วยควบคุมโฮสต์ด้วย
 
●【สิ่งที่เด็ก ๆ สามารถบรรลุได้จากหุ่นยนต์อัจฉริยะ - ประสบการณ์ที่สนุกสนานและการศึกษา】
ชุดของเล่นสร้างต้นกำเนิดหุ่นยนต์อัจฉริยะ Makerzoid เป็นมากกว่าของเล่น แต่ยังเป็นชุดการเรียนรู้ทางการศึกษาที่สมบูรณ์แบบซึ่งกระตุ้นให้เด็ก ๆ คิดเพื่อเรียนรู้ผ่านโครงสร้างทางกลและความรู้ทางอิเล็กทรอนิกส์ .
เด็กๆ ต้องคิดอย่างเป็นวิทยาศาสตร์ว่าหุ่นยนต์สามารถเคลื่อนที่ไปรอบ ๆ ด้วยมอเตอร์ได้อย่างไร ความสามารถในการใช้มือ การประสานงานระหว่างมือและตา และทักษะจินตนาการของเด็ก ๆ จะได้รับการปรับปรุงโดยการเล่นด้วยชุดหุ่นยนต์ STEM นี้ ในที่สุด สิ่งที่เด็กๆ จะได้รับจากการประกอบหุ่นยนต์เหล่านี้ไม่เพียงแต่เป็นช่วงเวลาที่สนุกสนานเท่านั้น แต่ยังสำคัญยิ่งกว่านั้น ยังรวมถึงความมั่นใจในตนเองและทักษะเชิงตรรกะที่ยอดเยี่ยมอีกด้วย
 
 
 
 
 
 
 
●【ประกอบง่าย - คำแนะนำ 2D และ 3D เสร็จสิ้นภายในเวลาไม่ถึง 1 ชั่วโมง】
ของเล่นการเรียนรู้หุ่นยนต์อัจฉริยะพร้อมกับบทเรียนกราฟิก 3 มิติจะสอนเด็ก ๆ ให้ประกอบทีละขั้นตอนซึ่งทำให้ประสบการณ์การสร้างง่ายขึ้นมาก ในขณะเดียวกัน คำแนะนำในรูปแบบสามมิติที่หมุนได้จะช่วยเพิ่มความเข้าใจในพื้นที่และจินตนาการของเด็กๆ ได้อย่างมาก
หุ่นยนต์ทุกตัวถูกสร้างขึ้นจากอิฐจำนวนไม่มาก ซึ่งหมายความว่าเด็กๆ จะหาตำแหน่งของอิฐได้ไม่ยากเกินไป หุ่นยนต์ส่วนใหญ่สามารถทำได้ภายในเวลาไม่ถึง 1 ชั่วโมง ดังนั้นเด็กๆ จะไม่หงุดหงิดหรือใจร้อน
เนื่องจากการประกอบนั้นง่าย โทรศัพท์จึงไม่ใช้เวลามากเกินไปและดีต่อสายตา
 

Copyright © 2012 www.or-techno.com All rights reserved.